Satin Audio ra mắt Medusa II – cấu trúc mới và lớp vỏ mới

No comments yet

Vẫn là những cọng dây bạc tinh khiết nhất chúng ta đã từng trải nghiệm với cọng Medusa, sợi Medusa II hoàn toàn mới đã được phát triển để trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn trên một nền tảng thành công. Sau khi dày công suy nghĩ những gì chúng tôi cần cải thiện ở một cọng dây bạc vốn đã rất xuất sắc, cuối cùng chúng tôi quyết định đem tới Medusa II với một cấu trúc mãnh mẽ và hiệu quả hơn. Tại Satin Audio, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những sự cải tiến, và đó là lý do chúng tôi ra mắt Medusa II – người kế nhiệm của cọng Medusa.

Medusa II được luyện kim dựa trên công nghệ SP-OCC (Superior Pure OCC), đem lại độ tinh khiết cao nhất cho chất liệu bạc, đạt vượt ngưỡng tinh khiết 6N (99,99998%) và hoàn toàn có thể đạt tới độ tinh khiết 7N(99,999998%). Đây là loại dây dẫn bạc có độ tinh khiết cao nhất đã được thương mại hoá.

Đặc biệt cọng Medusa II được ứng dụng cấu trúc Satin Special Structures mới, đây là dạng cấu trúc tốt nhất của Satin hiện tại. Cấu trúc đặc biệt này được phát triển dựa trên cấu trúc Type 4 Litz. Bên cạnh các đặc điểm giống với Type 4 Litz thông thường, cấu tạo đặc biệt này có 2 điểm được cải thiện:– Hybird Central Bundle: Các bó dây được cấu tạo từ các lõi dây siêu nhỏ nay không chỉ được chạy quanh 1 sợi Kevlar Damping thông thường. Nay phần bó dây ở giữa được cấu tạo lai giữa sợi Kevlar Damping và các lõi dây siêu nhỏ dẫn điện. Điều này mang lại hiệu quả về tăng cường độ bền, chống rung, và tăng khả năng truyền dẫn.

– Multi-sized Strands: Các lõi dây nhỏ bên trong mỗi sợi dây không chỉ còn 1 kích cỡ như các loại dây thông thường, Satin sử dụng kết hợp nhiều cỡ lõi dây trong cùng 1 sợi dây, mỗi lõi dây nhỏ này đều được tráng lớp cách điện và bảo vệ lõi dây khỏi sự oxi hoá, mục đích cuối cùng là tối ưu truyền dẫn tín hiệu, đem lại sự hiệu quả cao hơn rõ rệt.

Lớp vỏ SA Insulation nay được được nâng cấp lên phiên bản SA Insulation II mới. Cải tiến hoàn toàn độ mềm dẻo và độ trong suốt của lớp vỏ, đem lại ngoại hình bóng bẩy bắt mắt hơn, đồng thời cũng đem lại độ thoải mái cao hơn khi sử dụng. Lớp vỏ này của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo độ mềm xuyên suốt thời gian sử dụng, không bị cứng lớp vỏ sau một thời gian tiếp xúc với mồ hôi như nhiều loại dây dẫn trên thị trường.


Leave a Reply