64 Audio Mỹ ra mắt 2 mẫu in-ear đắt nhất thế giới, tới 95 triệu đồng

No comments yet

Theo thông tin từ nhà phân phối 64 Audio tại Việt Nam, 64 Audio vừa gửi thông báo cho các nhà phân phối thông tin về việc ra mắt 2 mẫu tai nghe đầu bảng mới có mức giá cho cả 2 mẫu lên tới 95 triệu đồng.

64 Audio là hãng tai nghe nổi tiếng của Mỹ, tập trung chuyên nghiệp về tai nghe Custom IEM. Các sản phẩm của 64 Audio đều được sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Hãng vốn đi đầu trong việc bảo vệ thính lực của người nghe trong khi sử dụng tai nghe in-ear bằng cách áp dụng công nghệ ADEL và mới đây là apex. Công nghệ này sử dụng một module nhỏ bằng kim loại, có chứa các lỗ tiết lưu, nén khí nhằm triệt tiêu áp lực không khí tác động tiêu cực lên màng nhĩ khi sử dụng tai in-ear.

Áp lực không khí này có thể khiến tai bị “mệt” và thậm chí là dẫn tới hiện tượng suy giảm thính lực. Chính vì ứng dụng công nghệ này nên tai Custom của 64 Audio giúp người sử dụng đeo thoải mái trong thời gian dài, phù hợp với giới âm thanh chuyên nghiệp như ca sĩ hay nhạc công. Hiện nay trên thế giới có nhiều nghệ sĩ sử dụng tai nghe của 64 Audio trên sân khấu, trong đó có những ngôi sao tầm cỡ như Beyonce, Kanye West,…

Được biết, các mẫu Custom IEM cao cấp của 64 Audio đang được phân phối tại Việt Nam thông qua hệ thống Xuân Vũ Audio (tainghe.com.vn) với mức giá từ 18,5 triệu – 47,99 triệu đồng.

Chiếc tai nghe custom 64 Audio A10 đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của 1 người chơi âm thanh tại Hà Nội

Điểm đáng chú ở hai mẫu tai in-ear mới của 64 Audio là được trang bị công nghệ “tia” mới. “Tia” là viết tắt của cụm từ “Tubeless In-ear Audio”, là công nghệ đầu tiên không sử dụng bất kỳ ống dẫn âm hay van (damper) nào trong tai nghe. “Tia” được tích hợp 1 hộp tạo dải tần ở trong các driver phía trước, tạo ra các dải tần sâu hơn. “Tia” cũng có một bộ tiêu âm thụ động có tác dụng trau chuốt dải bass mà giảm đi hiệu ứng vọng. Công nghệ mới này hứa hẹn sẽ đem đến âm thanh tự nhiên hơn theo một phương thức hoàn toàn mới, đem lại âm thanh chi tiết, chính xác, tái tạo âm thanh 3D hơn.

2 mẫu tai nghe “khủng” này hiện đang được 64 Audio giới thiệu tại triển lãm âm thanh Camjam tại Denver Colorado, Mỹ là U18tzar/A18tzar và FOURTÉ.

Mẫu U18tzar/A18tzar sử dụng tới 18 driver với mỗi bên tai (8 low, 8 mid, 1 hi-mid, 1 “tia” hi). Đây là chiếc in-ear được thương mại hóa có số driver nhiều nhất và đầu tiên trên thế giới. Mẫu này được bán ra thành 2 phiên bản U18tzar ở dạng thông thường và A18tzar ở dạng Custom IEM.

Còn mẫu FOURTÉ là tai nghe hybrid đầu tiên của 64 Audio kết hợp giữa Dynamic Driver và BA Driver. Bên trong mỗi bên tai FOURTÉ chứa: 1 dynamic driver low, 1 front-vented mid, 1 hi-mid và 1 “tia” hi. Mẫu tai này hiện chỉ được bán ra dưới dạng Universal (sử dụng tip như thông thường) với mức giá tương đương A18tzar là 95 triệu đồng.

Hai mẫu tai này dự kiến sẽ được chính thức bán ra trong tháng 11 tới.

Nguồn: Vnreview.vn


Leave a Reply