Satin cần gọi vốn cho Monster Series mới

No comments yet

Nối tiếp sự thành công của dòng sản phẩm Standard Series, Satin tiếp tục cho ra mắt dòng dây “Monster Series” mới. Monster Series sở hữu những điểm khác biệt lớn nhất là thiết kế Type 4 mới, ứng dụng công nghệ làm lạnh Cryo Treatment, sử dụng sợi Kevlar Damping. Ngoài ra “Monster Series” vẫn có những thông số ưu việt giống như Standard Series như độ tinh khiết cao 6-7N, công nghệ OCC, Litz. Với dòng dây “Monster” lần này, Satin có thể khẳng định rằng sản phẩm Satin không thua kém bất cứ 1 sản phẩm nào ngang giá từ các hãng trên thế giới.

Nhưng để thực hiện được dòng dây dẫn này Satin cần một số vốn lớn do chi phí để sản xuất những sản phẩm chất lượng là rất cao. Satin rất cần các bạn, những người đam mê âm thanh ủng hộ để chúng tôi hoàn thành ước mơ đem lại những sản phẩm dây dẫn âm thanh chất lượng cao với giá thành thấp nhất đến tay người dùng Việt Nam. Do đó, chúng tôi cần bạn tham gia Góp Vốn bằng cách đặt mua trước những sản phẩm thuộc “Monster Series”, những người tham gia chương trình sẽ có mức giá Gọi Vốn rất ưu đãi – giảm tới 50% giá lẻ dự kiến. Sản phẩm dự kiến giao hàng từ 60-90 ngày, những đơn hàng được đặt trước sẽ được giao trước tiên, tức những đơn hàng đầu tiên sẽ được giao từ ngày 17/10/2018, thậm chí sớm hơn. Và bạn chỉ cần đặt trước 30-100% giá trị sản phẩm, Satin sẽ rất biết ơn nếu bạn đặt cọc trước 100%. Giá gọi vốn sẽ được áp dụng cho đến hết ngày 18/09/2018.

Cụ thể mục tiêu lần Gọi Vốn này Satin mong muốn đạt 500.000.000 VNĐ (tương ứng $21.200). Nếu có thể hay share rộng rãi giúp Satin các bạn nhé.

Như đã nói nền tảng của những sợi dây đến từ Satin là công nghệ và vật lý, mỗi sợi dây thuộc “Monster Series” lần này đều được áp dụng những công nghệ sau:

 • Công nghệ kéo dây OCC (Ohno Continuous Cast): đây là công nghệ cốt lõi để làm nên một sợi dây dẫn chất lượng, cũng là công nghệ luyện kim trong lĩnh vực dây dẫn tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này hạn chế được hàm lượng tạp chất trong dây, cũng như khoảng cách giữa các tinh thể kim loại và cải thiện độ dài của thớ kim loại lên tới 125 mét. Công nghệ này được phát minh bởi tiến sĩ Ohno người Nhật, và đã được cấp bằng sáng chế. Nhà cung cấp của Satin là một trong số ít ỏi nhà máy lớn trên thế giới được cấp quyền để sử dụng công nghệ này. Tất cả những sợi dây đến từ Satin trước tới nay đều là certified OCC wire chất lượng đến từ một nhà máy lớn đã được cấp quyền sử dụng công nghệ.
 • Thiết kế Type 4 và Kevlar Damping: đây cũng chính là 2 trong những điểm khác biệt lớn nhất của “Monster Series” lần này. Thay vì sử dụng những lõi dây nhỏ xoắn lại với nhau như thông thường, thiết kế Type 4 sử dụng những lõi nhỏ xoắn lại với nhau thành từng bó dây, rồi những bó dây này tiếp tục chạy xoắn quanh một Damping Core- sợi Kevlar ở trung tâm lõi dây. Sợi Kevlar là loại sợi cao cấp bền chắc được phát minh và sử dụng làm áo chống đạn. Với thiết kế mới này, dây dẫn sẽ được cải tiến mạnh mẽ chỉ số IACS (chỉ số truyền dẫn của chất liệu) vốn đã rất cao của đồng và bạc OCC tinh khiết. Bên cạnh đó còn triệt tiêu rung động và sự tĩnh điện.
 • Công nghệ làm lạnh Cryogenic Treatment: đây là công nghệ lần đầu tiên được ứng dụng trên các sản phẩm dây dẫn của Satin. Những sợi dây sẽ được làm lạnh xuống dưới -300 ° F, khiến cho kim loại chuyển sang một dạng ổn định hơn, không chỉ gia tăng độ bền mà còn gia tăng chất lượng âm thanh. Theo đánh giá chủ quan qua thử nghiệm so sánh với dây thông thường thì dây dẫn được Cryo đem lại dynamic range tốt hơn, tự nhiên hơn, dải cao tinh tế mượt mà hơn, cải thiện độ sâu dải bass và đem lại âm trường sâu rộng.
 • Công nghệ Litz: công nghệ này giúp chống lại hiệu ứng bề mặt và hiệu ứng tương tự, nhờ sử dụng một lớp cách điện vô hình bao quanh mỗi lõi dây nhỏ trong sợi dây, gia tăng khả năng truyền dẫn, đồng thời chống oxi hoá.
 • Độ tinh khiết cực cao: để đạt chất lượng truyền dẫn cao nhất, những sợi dây của Satin đều có độ tinh khiết rất cao từ 6-7N (99,99999% tinh khiết)
 • Lõi dây lớn 26AWG: đây là kích thước được nhiều hãng dây dẫn tai nghe nổi tiếng trên thế giới lựa chọn, cân bằng giữa kích thước – khả năng truyền dẫn – giá thành. Kích thước dây này lớn hơn rất nhiều so với các loại dây stock có kích thước chỉ từ 32-34AWG
 • Vỏ dây SA Insulation tương tự với dòng sản phẩm LITE, đem lại độ bền cao hơn, không bị cứng lại qua thời gian sử dụng.
 • Bên cạnh những công nghệ kể trên Satin cũng sử dụng thiếc hàn Mundorf (Made in Germany) cho toàn bộ “Monster Series”, loại thiếc này được pha bạc và vàng để đem lại chất lượng mối hàn cao nhất.

Monster Series” ra mắt lần này sẽ gồm 4 mẫu dây:

 1. Satin Audio Chimera (Giá lẻ: 3690k – Giá gọi vốn chỉ: 1790k)

Sợi dây này được đặt tên theo con quái vật Chimera được kết hợp từ nhiều loài thú khác nhau như chính đặc điểm pha trộn của sợi dây này. Chimera trở nên khác biệt về ngoại hình và cả chất âm, mỗi sợi dây bên trong sẽ được kết hợp từ nhiều bó Đồng mạ Bạc OCC và Đồng OCC. Mỗi lõi dây sẽ có màu sắc của cả đồng và bạc.

Đặt mua: Chimera dành cho IEMChimera dành cho HPChimera IC

 1. Satin Audio Griffin (Giá lẻ: 3490k- Giá gọi vốn chỉ: 1690k)

Griffin được làm toàn bộ từ Đồng OCC Type 4 tinh khiết, phù hợp với những ai yêu thích sự ấm áp của chất liệu này.

Đặt mua: Griffin dành cho IEMGriffin dành cho HPGriffin IC

 1. Satin Audio Kraken (Giá lẻ: 4990k- Giá gọi vốn chỉ: 2490k)

Kraken là sự kết hợp giữa Đồng OCC Type 4 và Bạc OCC Type 4, ví dụ mỗi sợi Kraken 4X sẽ được đan từ 2 sợi Đồng và 2 sợi Bạc. Phù hợp với những ai yêu thích chất âm cân bằng.

Đặt mua: Kraken dành cho IEM –  Kraken dành cho HPKraken IC

 1. Satin Audio Medusa (Giá lẻ: 6590k- Giá gọi vốn chỉ: 3290k)

Medusa được làm từ 100% Bạc OCC, không chỉ vượt trội so với dòng Artemis cũ nhờ thiết kế Type 4, mà còn được xử lý Litz và Cryo treatment. Đây sẽ là sợi dây cho những ai yêu thích âm thanh chi tiết mà bạc đem lại.

Đặt mua: Medusa dành cho IEMMedusa dành cho HPMedusa IC

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *