Mua chung Satin Audio Zeus ưu đãi 25% – Mang vị thần tối cao trở lại!

No comments yet

Satin xin mở Group Buy này để những khách hàng có nhu cầu sở hữu Satin Audio Zeus có thể cùng nhau đặt mua chung, hưởng ưu đãi 25%, hỗ trợ Satin trong việc mang trở lại một trong những cọng dây cao cấp nhất của Satin đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng âm thanh cao cấp.

Event sẽ được đóng vào ngày 27/12/2021, nếu số lượng đơn hàng đạt đủ yêu cầu, Satin sẽ tiến hành liên hệ những người tham gia event thông qua email (vui lòng điền email bạn thường xuyên sử dụng) để tiến hành thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Trước khi đóng event, người tham gia hoàn toàn không cần cọc trước bất kỳ một khoản phí nào.

Sau khi GB đóng và đủ số lượng đơn hàng, chúng tôi sẽ cần ít nhất 60 ngày để hoàn thành đơn hàng của bạn. Tổng thời gian cho tới khi đơn hàng tới tay bạn ước tính vào khoảng ít nhất 60-90 ngày. Tuy nhiên chúng ta có thể rút ngắn thời gian này nếu số lượng đơn hàng tối thiểu đạt được sớm nhất.

Giá Group Buy giảm 25%:

 • Đan 4X (Từ 24.367.500 VND – Giá đã giảm 25%) 
 • Đan 6X (Từ 36.667.500 VND – Giá đã giảm 25%) 
 • Đan 8X (Từ 48.742.500 VND – Giá đã giảm 25%) 

Đăng ký tại ĐÂY

Nếu bạn lựa chọn các loại giắc, connector, độ dài dây có tính phí, chúng tôi sẽ gửi tổng giá trị đơn hàng cho bạn khi đóng GB. Nếu bạn có thắc trong quá trình tham gia GB, vui liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email contact@satinaudio.com

 

Các review tham khảo từ các trang đánh giá quốc tế:

Sợi Zeus hoàn toàn mới được đặt theo tên vị vua của các vị thần trên đỉnh Olympus. Cũng giống như thần thoại Hy Lạp, sợi Zeus là sợi dây cao cấp nhất trong Olympus Series của chúng tôi. Sợi dây này được tạo nên từ các chất liệu và thiết kế tốt nhất từng được ứng dụng trên dây dẫn Satin. Đó là thiết kế Geōmetria được tạo nên từ các kim loại quý với các kích cỡ strand khác nhau, cũng như các bó strand bundles khác nhau: Bạc mạ Vàng, Hợp kim Silver-Gold và Bạc mạ Palladium Hybrid. Tổng hợp lại, các yếu tố này hứa hẹn sẽ mang lại sự tái tạo âm thanh true-to-life nhất, mà không cọng dây dẫn tai nghe nào từng đạt tới. One King to rule them all!

Tiếp tục dựa trên kinh nghiệm từ những cọng dây bạc tinh khiết, cũng như các cọng dây sử dụng kim loại quý như Vàng và Palladium. Chúng tôi đưa vào sợi Zeus 3 loại chất liệu khác nhau, với nguyên tố nền là Bạc OCC: Bạc mạ Vàng, Hợp kim Silver-Gold (99% Bạc + 1% Vàng) và Bạc mạ Palladium. Những chất liệu này được đưa vào với các tỷ lệ khác nhau, tạo nên các cỡ strand khác nhau để tối ưu hoá chất lượng truyền dẫn.

Zeus được luyện kim dựa trên công nghệ SP-OCC (Superior Pure OCC), đem lại độ tinh khiết cao nhất cho chất liệu bạc, đạt vượt ngưỡng tinh khiết 6N (99,99998%) và hoàn toàn có thể đạt tới độ tinh khiết 7N(99,999998%) tuỳ theo mẻ. Đây là loại dây dẫn bạc có độ tinh khiết cao nhất đã được thương mại hoá.

Lần này chúng tôi quyết định sử dụng cỡ dây lớn hơn là 24AWG thay vì 26AWG như các sợi dây khác. Sự thay đổi này đem lại những cải thiện lớn về chất lượng truyền dẫn mà không khiến cho sợi dây có kích thước quá lớn. Đồng thời đem lại ngoại hình bắt mắt hơn.

Điểm đặc biệt tiếp theo, Zeus được ứng dụng cấu trúc Satin Special Structures II mới, đây là dạng cấu trúc tốt nhất của Satin. Cấu trúc đặc biệt này được phát triển dựa trên cấu trúc Type 4 Litz. Bên cạnh các đặc điểm giống với Type 4 Litz thông thường và cấu trúc Satin Special Structures trên sợi Athena, cấu trúc mới này được cải tiến thành 2 lớp strand có dạng đồng tâm Geōmetria:

 • Lớp ngoài cùng được cấu tạo từ các bó strand bundles có chất liệu Bạc mạ Vàng SP-OCC.
 • Lớp tiếp theo được cấu tạo từ hỗn hợp các strand Silver-Gold và Palladium mạ Bạc chạy quanh 1 sợi Kevlar Damping Core. Những lõi dây siêu nhỏ (strands) này có kích thước lớp hơn so với các strands ở lớp ngoài cùng. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi gọi đây là cấu trúc Geōmetria Multi-sized Stranded – Satin Special Structures II. Mỗi lõi dây nhỏ ở cả lớp trong và lớp ngoài đều được phủ lớp cách điện và bảo vệ lõi dây khỏi sự oxi hoá. Cuối cùng cấu tạo này đem lại hiệu quả cao hơn về truyền dẫn, tối ưu chất lượng tín hiệu, chống rung.

Lớp vỏ SA Insulation nay được được nâng cấp lên phiên bản SA Insulation II mới. Cải tiến hoàn toàn độ mềm dẻo và độ trong suốt của lớp vỏ, đem lại ngoại hình bóng bẩy bắt mắt hơn, đồng thời cũng đem lại độ thoải mái cao hơn khi sử dụng. Lớp vỏ này của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo độ mềm xuyên suốt thời gian sử dụng, không bị cứng lớp vỏ sau một thời gian tiếp xúc với mồ hôi như nhiều loại dây dẫn trên thị trường.

Trên sợi Zeus, chúng tôi sử dụng những loại giắc, connectors có chất lượng tốt nhất. Với connector, chúng tôi sử dụng connector Satin 2-Pin TeCu/PEEK và MMCX TeCu/Teflon có chỉ số truyền dẫn rất cao, đạt IACS tới 93% so với các loại connector chất liệu Brass IACS 27% thông thường từ các hãng khác.

Về phần giắc, Satin cũng sử dụng những loại giắc tốt nhất trên thị trường. Bao gồm giắc Satin 2.5mm/3.5mm được làm từ ULTIMATE Copper (đồng tinh khiết 99,9%) mạ Palladium đem lại hiệu quả truyền dẫn xuất sắc. Thông thường thì Copper sẽ mềm hơn so với Brass, nhưng với ULTIMATE COPPER mặc dù có độ tinh khiết rất cao nhưng vẫn đem lại độ bền tương đương với Brass. Giắc 4.4mm chúng tôi sử dụng đến từ Pentaconn, được làm từ đồng OFC. Cả 3 loại giắc 2.5mm/3.5mm/4.4mm này đều được sản xuất tại Nhật Bản và đạt chỉ số truyền dẫn xuất sắc lên đến 100%-101% IACS so với các loại giắc chất liệu Brass IACS 27% thông thường từ các hãng khác.

Thông số kỹ thuật:

 • 24AWG
 • Superior Pure OCC Material
 • Gold Plated Silver | Palladium Plated Silver | Silver-Gold Alloy
 • Geōmetria Multi-sized Stranded – Satin Special Structures II
 • Kevlar Damping Core
 • Premium SA Palladium Plated UCopper 2.5mm/3.5mm and Pentaconn OFC 4.4mm as standard plugs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *