Pentaconn là một thương hiệu thuộc NIPPON DICS CO.,LTD (NDICS) đến từ Nhật Bản. Họ là nhà sản xuất các loại connector hàng đầu hiện nay, Pentaconn chính là công ty đã tạo ra chuẩn connector Balanced 4.4mm đang dần được sử dụng rộng rãi hiện nay. Họ là đối tác cung ứng cho nhiều hãng âm thanh lớn như Sony, Sennheiser, iBasso, Cayin, Hiby,… Sản phẩm của Pentaconn hiện nay được sản xuất tại Nhật Bản, bên cạnh chất liệu Brass thông thường, hãng còn cung cấp những loại connector cao cấp nhất thế giới được làm từ đồng OFC.

Satin Audio là đối tác chính thức của Pentaconn Nhật Bản, chúng tôi sử dụng các loại connector cao cấp và chính hãng của Pentaconn trên các sản phẩm dây dẫn cao cấp của mình, đặc biệt là Pentaconn OFC 4.4mm.

Website đối tác: www.ndics.com

Gaudio là một công ty Thụy Sĩ chuyên thiết kế và sản xuất các loại tai nghe cao cấp hiện đại cho cả nghệ sĩ và audiophile. Tất cả mọi thành của tai nghe đều được Gaudio tự sản xuất, bao gồm cả tune âm và các bộ phận lắp ráp tai nghe. Tai nghe được lắp ráp bằng tay ở Thụy Sĩ. Tai trong tai Gaudio được chế tạo từ những vật liệu tốt nhất và được chế tạo kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao.

Satin Audio tự hào khi trở thành đối tác của Gaudio Thụy Sĩ trong việc cung cấp những sợi dây đi kèm chất lượng cao. Mẫu dây dẫn được sử dụng đi kèm với các tai nghe của Gaudio là sợi Hyperion, mẫu dây dẫn này được làm từ Đồng mạ Bạc Superior Pure-OCC Type 2 Litz Nylon Damping Core cao cấp, connector được sử dụng là Satin 2-Pin TeCu/PEEK có chỉ số truyền dẫn tới 93% IACS. Tất cả các connector/splitter/giắc đều có lớp vỏ nhôm màu Xám Gunmetal, phần giắc có Carbon Fiber inlay đem lại vẻ ngoài cao cấp và chất lượng cho sản phẩm.

Website đối tác: www.gaudiolabs.com

Soundz là một công ty sáng tạo chuyên về lĩnh vực bảo vệ thính giác đến từ Hy Lạp. Họ thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm được sản xuất riêng trong các phòng thí nghiệm in 3d được chứng nhận của họ. Họ sản xuất các loại tai nghe Custom In-ear Monitor/Universal In-ear Monitor và các loại Earplug. Mục tiêu của Soundz là bảo vệ thính giác của bạn và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn, đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ thính giác của bạn.

Với các sản phẩm Custom và Universal fit và công nghệ tiên tiến của chúng, Soundz® cung cấp các giải pháp CE và ANSI hoàn chỉnh và chất lượng hàng đầu được chứng nhận bởi EU. Các sản phẩm cao cấp của Soundz được thiết kế và tạo ra dành cho DJ và nhạc sĩ chuyên nghiệp, sử dụng trong sản xuất công nghiệp, trên máy bay, lái xe đua, quân sự và thực hành bắn súng.

Satin Audio tự hào khi trở thành đối tác của Soundz trong việc cung cấp những sợi dây đi kèm chất lượng cao. Mẫu dây dẫn được sử dụng đi kèm với các tai nghe của Soundz là sợi Hyperion, mẫu dây dẫn này được làm từ Đồng mạ Bạc Superior Pure-OCC Type 2 Litz Nylon Damping Core cao cấp, connector được sử dụng là chuẩn IPX. Tất cả các splitter/giắc đều có lớp vỏ nhôm màu Xám Gunmetal, phần giắc có Carbon Fiber inlay đem lại vẻ ngoài cao cấp và chất lượng cho sản phẩm.

Website đối tác: www.soundzcustom.com

Soranik được thành lập vào cuối năm 2012, bởi 2 cá nhân có chung một niềm đam mê là âm nhạc và âm thanh, với mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm tai nghe Custom In-ear Monitor chất lượng. Với mục tiêu không chỉ nhắm đến những người chơi âm thanh (audiophiles), sản phẩm của Soranik còn hướng đến việc đáp ứng được những nhu cầu chuyên dụng dành cho dân chuyên nghiệp như kĩ sư âm thanh, nhạc sĩ, ca sĩ.

Chính vì thế, phương châm trong thiết kế âm thanh của Soranik là đạt được tính kĩ thuật cao, hướng tới sự chính xác, nhưng vẫn mang lại cảm xúc và nét đẹp cho những nốt nhạc. Với việc áp dụng chuyên môn trong âm học, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và chơi tai nghe, Soranik tự tin là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam có ứng dụng bài bản trong thiết kế âm thanh.

Dự án tai nghe Soranik x Satin SP3 LTD được thực hiện vào cuối năm 2018. Mẫu tai nghe này sử dụng 3 BA Driver, dây dẫn nối bên trong hộp âm được sử dụng là sợi Satin Aurora LITE được làm từ Đồng OCC Litz tinh khiết 28AWG. Dây dẫn đi kèm là sợi Chimera được làm từ Đồng mạ Bạc OCC/Đồng OCC Type 4 Litz Kevlar Damping Core và được xử lý làm lạnh Cryo Treatment.

Trang web đối tác: www.soranik.com